Chính sách gắn doanh nghiệp với giáo dục nghề nghiệp - Trần Ngọc Tính (2019)
Tài liệu đề cập đến thực trạng gắn kết doanh nghiệp với giáo dục nghề nghiệp; từ đó đưa ra các giải pháp; đề xuất, khuyến nghị.