Gắn kết giữa giáo dục nghề nghiệp với nhu cầu của doanh nghiệp, thị trường lao động và việc làm - Phạm Thị Hường (2019)
Tài liệu đề cập đến việc tuyển sinh, đào tạo với thị trường lao động việc làm cần thực hiện đồng bộ các giải pháp; từ đó đưa ra những đề xuất.