Gắn kết cơ sở giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi mô hình tăng trưởng và hội nhập quốc tế - Phạm Hữu Lộc (2019)
Tài liệu đề cập đến những thách thức đối với giáo dục nghề nghiệp và nguồn nhân lực trong bối cảnh chuyển đổi mô hình tăng trưởng và hội nhập quốc tế; những yêu cầu đối với cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong thiết lập mối quan hệ gắn kết với doanh nghiệp; một số kinh nghiệm của Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác quản lý, tổ chức đào tạo gắn kết với doanh nghiệp; từ đó đưa ra những đề xuất, khuyến nghị.