Thực trạng và giải pháp phân luồng học sinh sau trung học cơ sở vào giáo dục nghề nghiệp - Phan Văn Kha (2019)
Tài liệu đưa ra bản chất và mục tiêu của phân luồng học sinh sau Trung học cơ sở (THCS); thực trạng phân luồng học sinh sau THCS; từ đó đưa ra một số giải pháp điều tiết phân luồng học sinh sau THCS và học giáo dục nghề nghiệp.