Hợp tác doanh nghiệp và giáo dục nghề nghiệp trong quản lý phát triển chương trình đào tạo - Lê Anh Đức (2019)
Tài liệu đề cập đến doanh nghiệp và doanh nghiệp nhà nước phải nhận thức tồn tại mối quan hệ giữa 2 bên là tất yếu khách quan; các nguyên tắc để phát triển bền vững mối quan hệ giữa trường và doanh nghiệp; nội dung và lợi ích của mối quan hệ giữa trường và doanh nghiệp trong phát triển chương trình đào tạo.