Phân luồng, liên thông với giáo dục nghề nghiệp - Bùi Thế Dũng (2019)
Tài liệu đề cập đến việc phân luồng/liên thông hay câu chuyện đầu vào/đầu ra của giáo dục nghề nghiệp (GDNN); thị trường lao động và đáp ứng của GDNN; phần luồng, liên thông giáo dục đại học ở một số nước châu Âu và Úc; một số suy nghĩ, đề xuất về phân luồng, liên thông ở Việt Nam.