Đảm bảo chất lượng tại các trường cao đẳng du lịch trong bối cảnh hội nhập quốc tế - Hoàng Văn Thái (2019)
Chất lượng giáo dục nói chung, chất lượng giáo dục nghề nghiệp nói riêng luôn nhận được sự quan tâm của Chính phủ, các cơ sở giáo dục và đào tạo, các nhà giáo, nhà nghiên cứu và toàn xã hội. Bài viết khái quát một số vấn đề cơ bản về đảm bảo chất lượng trong giáo dục nghề nghiệp như: Khái niệm, mục đích, các thành tố và công cụ chính. Bài viết cũng trình bày những vấn đề đặt ra và đề xuất một số khuyến nghị đối với việc triển khai công tác đảm bảo chất lượng tại các trường cao đẳng du lịch trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong bối cảnh hội nhập quốc tế.