Kinh nghiệm từ hệ thống giáo dục kép Cộng hòa Liên bang Đức đảm bảo chất lượng giáo dục nghề nghiệp - Bài học cho Việt Nam - Jürgen Hartwig (2019)
Tài liệu đưa ra những nội dung chính về hệ thống giáo dục nghề nghiệp kép; hợp tác phát triển Việt - Đức: Chương trình Đổi mới Đào tạo nghề Việt Nam; khuyến nghị cụ thể cho các giải pháp giáo dục nghề nghiệp đột phá ở Việt Nam.