Khuyến nghị về xây dựng quy định thống nhất trong chính sách đào tạo bồi dưỡng nhân lực và chế độ học việc, tập nghề của người lao động - Lê Lâm (2019)
Tài liệu đề cập đến một số chính sách có liên quan về đào tạo, giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp đối với người lao động; từ đó đưa ra những đề xuất khuyến nghị.