Giáo dục nghề nghiệp gắn với thị trường lao động và việc làm bền vững - Hoàng Thị Minh Phương (2019)
Tài liệu đề cập đến nội dung thị trường lao động và việc làm bền vững; mô hình hợp tác giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp để đào tạo gắn với thị trường lao động và việc làm bền vững; một số giải pháp gắn kết các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp trong đào tạo.