Hoàn thiện chính sách, pháp luật về giáo dục nghề nghiệp - Cao Văn Sâm (2019)
Để đánh giá về giáo dục nghề nghiệp theo chúng tôi chắc lẽ chúng ta cần soi rọi trên nhiều lăng kính với những góc nhìn khác nhau một cách đầy đủ, toàn diện. Trong bài viết này tập trung trao đổi một số vấn đề liên quan về thể chế, chính sách, pháp luật; tác động của nó tới giáo dục nghề nghiệp trong triển khai thực tiễn; đặc biệt nêu một vài suy nghĩ nên tiếp tục có những giải pháp gì để khắc phục hạn chế nhằm góp phần phát triển giáo dục nghề nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi mô hình tăng trưởng và hội nhập quốc tế.