Quản lí chuyển giao kết quả nghiên cứu khoa học vào đào tạo tại các trường đại học khối nông lâm trong bối cảnh hiện nay - Trần Nam Tú (2020)
Trên cơ sở lí thuyết về nghiên cứu khoa học, đào tạo, chuyển giao tri thức, gắn kết nghiên cứu khoa học với đào tạo, luận án xây dựng cơ sở lí thuyết về chuyển giao và quản lí chuyển giao kết quả nghiên cứu khoa học vào đào tạo. Đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm quản lí chuyển giao kết quả nghiên cứu khoa học vào đào tạo trong các trường đại học khối nông lâm, góp phần tăng cường gắn kết nghiên cứu khoa học và đào tạo, đổi mới nhận thức, tư duy quản lí và nâng cao chất lượng dạy và học trong trường đại học.