Phát triển năng lực dạy học cho sinh viên sư phạm kĩ thuật qua rèn luyện nghiệp vụ sư phạm theo quan điểm sư phạm tích hợp - Nguyễn Thị Liễu (2020)
Làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn của phát triển năng lực dạy học (NLDH) cho sinh viên sư phạm kỹ thuật (SV SPKT) qua rèn luyện nghiệp vụ sự phạm (NVSP), trên cơ sở đó đề xuất được biện pháp tổ chức rèn luyện NVSP theo quan điểm SPTH nhằm phát triển NLDH cho SV SPKT.