Chính sách song ngữ của thủ tướng Lý Quang Diệu - Trần Thị Thanh Huyền (2020)
Sau khi độc lập, Singapore gặp phải rất nhiều khó khăn như thiếu nguồn tài nguyên nguồn cấp nước và khả năng phòng thủ hạn chế,... Thủ tướng Lý Quang Diệu cùng với cộng sự của mình đã hoạch định nhiều chính sách phù hợp để phát triển đất nước, trong đó có chính sách song ngữ. Chính sách song ngữ đã có giá trị và vai trò trong phát triển kinh tế và đa dạng văn hóa của đảo quốc này. Toàn dân sử dụng tiếng Anh bên cạnh tiếng bản địa. Tuy nhiên, chính sách này vẫn còn nhiều vấn đề tồn tại.