Xây dựng trường đại học đẳng cấp thế giới - Kinh nghiệm thế giới và các đề xuất cho Việt Nam - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2012)
Cung cấp thông tin tham khảo về xếp hạng các trường đại học trên thế giới và kinh nghiệm của các nước này trong xây dựng trường đại học đẳng cấp thế giới