Các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi chia sẻ tri thức với đồng nghiệp của giảng viên Trường Đại học An Giang - Trần Ngọc Tú (2020)
Bài viết sử dụng phương pháp phân tích định lượng nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi chia sẻ tri thức với đồng nghiệp của giảng viên Trường Đại học An Giang. Kết quả cho thấy có 4 nhân tố tác động có ý nghĩa thống kê đến hành vi chia sẻ trí thức của giảng viên, bao gồm: Hệ thống khen thưởng; Giao tiếp với đồng nghiệp; Sự ủng hộ của cấp trên; và Sự tin tưởng.Trong đó, nhân tố Giao tiếp với đồng nghiệp có ảnh hưởng mạnh nhất.