Sự ảnh hưởng của căng thẳng nghề nghiệp tới kết quả học tập của sinh viên khi tham gia nghề xe ôm công nghệ - Phạm Thị Thanh Nhàn (2020)
Nghiên cứu đưa ra mô hình, thang đo và kiểm định giả thuyết nghiên cứu và phân tích sự ảnh hưởng của căng thẳng nghề nghiệp tới kết quả học tập của sinh viên khi tham gia nghề xe ôm công nghệ. Trên cơ sở đó, đưa ra một số khuyến nghị đối với sinh viên và nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.