Mô hình hệ thống tài trợ nghiên cứu công trong các trường đại học dựa trên cơ sở đánh giá hiệu quả - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2011)
Tổng luận nghiên cứu mô hình hệ thống tài trợ nghiên cứu công trong các trường đại học dựa vào đánh giá hiệu quả (PRFS) gồm cơ cấu tổ chức của hệ thống tài trợ nghiên cứu công, đánh giá hoạt động, đặc điểm và cấp kinh phí trong PRFS; các chỉ số đo hiệu suất được sử dụng trong PRFS. Đưa ra kết luận, khuyến nghị đối với việc tài trợ nghiên cứu công.