Các chiến lược và chính sách của Trung Quốc nhằm thúc đẩy đổi mới giáo dục đại học và đào tạo nhân công tay nghề cao - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2010)
Phân tích nỗ lực của Chính phủ Trung Quốc thông qua các biện pháp chính sách, để thúc đẩy đổi mới hệ thống giáo dục đại học và hệ thống đào tạo nghề, nhằm tạo dựng một lực lượng nhân tài gồm các nhà khoa học, các kỹ sư và nguồn nhân công có tay nghề cao.