Công văn 5374/BGDĐT-GDQPAN ngày 26/11/2019 của Bộ Giáo dục và đào tạo cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về hiệu quả và khó khăn của Giáo dục quốc phòng và an ninh trong các trường đại học và trung học phổ thông hiiện nay - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2019)
Cung cấp thông tin về hiệu quả và khó khăn của Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQPAN) trong các trường đại học và trung học phố thông hiện nay cùng một số kiến nghị đề xuất.