Công văn số 5010/BGDĐT-VP ngày 4/11/2019 của Bộ Giáo dục và đào tạo cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về thực trạng công tác phòng chống ma túy trong nhà trường - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2019)
Cung cấp thông tin về thực trạng công tác phòng chống ma túy trong nhà trường, gồm việc ban hành các văn bản phòng chống ma túy trong nhà trường; và việc triển khai các hoạt động phòng chống ma túy trong nhà trường.