Công văn số 1653/NGCBQLGD-PTNGCB ngày 26/11/2019 của Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và đào tạo cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về kinh nghiệm của các nước trên thế giới về phát triển năng lực cán bộ quản lý giáo dục và đội ngũ nhà giáo trong CMCN4.0 - Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và đào tạo (2019)
Cung cấp thông tin về kinh nghiệm của các nước trên thế giới về phát triển năng lực cán bộ quản lý giáo dục và đội ngũ nhà giáo trong CMCN4.0. Thực trạng và giải pháp phát triển năng lực đội ngũ nhà giáo đáp ứng yêu cầu thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.