Công văn số 4952/BGDĐT-VP ngày 30/10/2019 của Bộ Giáo dục và đào tạo cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về các khoản thu đầu năm, thu theo tháng, mức thu trung bình và mức thu học phí - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2019)
Cung cấp các thông tin một số số liệu trong 3 năm gần đây về các khoản thu đầu năm, thu theo tháng, mức thu trung bình, mức thu học phí của các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông công lập và dân lập, trường Quốc tế; về tỷ lệ học sinh trung học phổ thông đỗ đại học; về số lượng thủ khoa các trường đại học.