Pháp luật Việt Nam về bình đẳng giới trong lĩnh vực giáo dục - Ngô Thị Hường (2020)
Bài viết đưa ra những khái niệm và ý nghĩa của bình đẳng giới trong lĩnh vực giáo dục, nội dung bình đẳng giới trong lĩnh vực giáo dục theo Luật Bình đẳng giới năm 2006 và việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong các văn bản pháp luật về giáo dục.