Đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến công tác quản trị nguồn nhân lực trong các trường đại học ngoài công lập trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh - Vũ Hồng Điệp (2020)
Bài viết đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến công tác quản trị nguồn nhân lực (NNL) trong các trường đại học ngoài công lập trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Kết quả nghiên cứu cho thấy, có 3 nhân tố ảnh hưởng đến quản trị NNL tại các trường đại học ngoài công lập, bao gồm: Hoạt động thu hút NNL; Hoạt động đào tạo và phát triển NNL; và Hoạt động duy trì NNL.