Dạy học tích hợp trong môn Địa lí 9 ở trường Trung học cơ sở - Hoàng Thị Thanh Giang (2020)
Dựa trên kết quả phân tích và đánh giá thực trạng dạy học tích hợp trong môn Địa lí 9 ở trường THCS và việc phân tích mục tiêu, nội dung chương trình, khả năng tổ chức dạy học tích hợp của GV và học sinh, tác giả đã đề xuất các biện pháp dạy học tích hợp trong môn Địa lí 9 ở trường THCS góp phần nâng cao chất lượng dạy học bộ môn.