Công nghệ dạy học tương tác ảo trong đào tạo đại học ngành Cơ điện tử - Nguyễn Thị Thanh (2020)
Luận án làm sáng tỏ cơ sở khoa học và thực tiễn, các khái niệm về công nghệ dạy học tương tác, mối quan hệ biện chứng giữa các yếu tố của công nghệ dạy học tương tác ảo với mục tiêu nâng cao chất lương đào tạo ngành cơ điện tử. Đề xuất quy trình thiết kế và biện pháp ứng dụng công nghệ dạy học tương tác ảo cho môn học Robot công nghiệp.