Nghiên cứu biện pháp nâng cao hiệu quả các hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa cho học sinh trung học phổ thông, tỉnh Quảng Ngãi - Phạm Thanh Lương (2020)
Đề tài hệ thống hóa, bổ sung và hoàn thiện các kiến thức lý luận về các vấn đề về quan điểm của Đảng, Nhà nước và các vấn đề liên quan tới công tác GDTC và hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa (TDTT NK) cho học sinh trung học phổ thông (THPT), các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động TDTT NK trong các trường THPT cũng như đặc điểm tâm, sinh lý lứa tuổi học sinh THTP... làm căn cứ xác định biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động TDTT NK cho học sinh THPT Tỉnh Quảng Ngãi.