Dạy học tích hợp trong môn Địa lí 9 ở trường Trung học cơ sở - Hoàng Thị Thanh Giang (2020)
Căn cứ nguyên tắc và yêu cầu đối với việc tổ chức dạy học tích hợp, bám sát quy trình và các biện pháp tổ chức dạy học đã xác lập, luận án đã thiết kế và tổ chức dạy học một số kế hoạch dạy học tích hợp trong môn Địa lí 9 ở trường THCS nhằm phát triển năng lực học sinh. Tổ chức thực nghiệm và đánh giá, phân tích định lượng, định tính kết quảthu được từ thực nghiệm từ đó khẳng định được tính hiệu quả và khả thi của đề tài.