Mô hình giáo dục đáp ứng nhu cầu phát triển năng lực cá nhân - Nguyễn Trọng Hoàn (2020)
Với Vệt Nam, giáo dục trực tuyến còn khá mổi mẻ. ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, đào tạo trực tuyến đang được coi là giáo dục của tương lai, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mô hình năng lực cá nhân của mỗi người học.