Giáo dục trực tuyến - Tiền đề và vấn đề - Đỗ Minh Hiền (2020)
Đến nay, giáo dục trực tuyến đã trở nên rất phổ biến ở các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Có thể nói, giáo dục và đào tạo trực tuyến rất phát triển. Dù vậy, không ở đâu giáo dục và đào tạo trực tuyến được vận dụng thay thế giáo dục và đào tạo trực tiếp, cũng như không hoàn toàn thay thế giáo dục và đào tạo từ xa đào tạo truyền thống mà đều chỉ bổ sung và kết hợp. Để giáo dục và tạo trực tuyến phát triển, cần có những tiền đề nhất định.