Dạy học online ở Mỹ - Những bất cập trước dịch bệnh - Gia Ngọc (2020)
Bài viết trình bày nỗi sợ lan nhanh toàn nước Mỹ trước tình hình dịch bệnh Covid -19, từ đó đưa ra một cái nhìn khác về giáo dục online ở Mỹ.