Quản lý bồi dưỡng kỹ năng xã hội cho sinh viên ở các trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong bối cảnh hiện nay - Trần Vĩnh Hà
Luận án đã khảo sát, phân tích một cách toàn diện, chỉ rõ những ưu điểm, nhược điểm và nguyên nhân trong thực trạng bồi dưỡng kỹ năng xã hội cho sinh viên ở các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí và quản lý bồi dưỡng kỹ năng xã hội cho sinh viên ở các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong bối cảnh hiện nay. Luận án đã đề xuất các biện pháp quản lý bồi dưỡng kỹ năng xã hội cho sinh viên ở các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong bối cảnh hiện nay và tiến hành khảo nghiệm và thử nghiệm các biện pháp.