Giáo dục kĩ năng giao tiếp cho trẻ khuyết tật trí tuệ nhẹ 5 - 6 tuổi thông qua tổ chức trò chơi đóng vai ở trường mầm non - Hồ Sỹ Hùng (2020)
Các biện pháp giáo dục KNGT cho trẻ KTTT nhẹ 5 - 6 tuổi thông qua tổ chức trò chơi đóng vai bao gồm: Nhóm biện pháp chuẩn bị môi trường; Nhóm biện pháp tác động; nhóm biện pháp đánh giá, phối hợp được xây dựng dựa trên thực tiễn giáo dục KNGT cho trẻ thông qua tổ chức trò chơi đóng vai, được thiết kế khoa học và được kiểm chứng qua thực nghiệm sư phạm có giá trị tham khảo cho công tác quản lí, nghiên cứu, đào tạo giáo viên mầm non và cha mẹ có trẻ KTTT.