Chất lượng đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh tại các trường Đại học ở Hà Nội - Vũ Lệ Hằng
Luận án đã tổng quan được tình hình nghiên cứu; hệ thống hoá được cơ sở lý luận và thực tiễn về chất lượng đào tạo, chất lượng đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh trong và ngoài nước theo các yếu tố tạo nên chất lượng đào tạo từ góc nhìn bên ngoài cơ sở giáo dục. Luận án cũng làm rõ mối quan hệ giữa các yếu tố cấu thành chất lượng đào tạo nhìn từ góc độ người học/người sử dụng lao động với các yếu tố cấu thành chất lượng đào tạo đại học nhìn từ phía các nhà trường. Đây là những nội dung sẽ được nghiên cứu để hoàn thiện chương trình đào tạo về quản lý chất lượng giáo dục cũng như xây dựng các tiêu chuẩn kiểm định giáo dục đại học.