Nghiên cứu xây dựng một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất của Trường Đại học Phú Yên - Nguyễn Minh Cường (2020)
Luận án xây dựng một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất (GDTC )Trường ĐH Phú Yên. Trên cơ sở các vấn đề pháp lý, thực tiễn, các nguyên tắc và tham khảo ý kiến của chuyên gia, cán bộ quản lý, luận án đề xuất 13 giải pháp nâng cao chất lượng công tác GDTC Trường Đại học Phú Yên (gồm 82 nội dung, thông qua phỏng vấn loại bỏ 36 nội dung còn lại 46 nội dung). Luận án tiến hành xây dựng mục đích, nội dung, tổ chức triển khai thực hiện cụ thể cho từng giải pháp.