Giáo dục đại học tư thục ở miền Nam Việt Nam từ năm 1957 đến năm 1975 - Phạm Ngọc Bảo Liêm (2020)
Luận án “Giáo dục đại học tư thục ở miền Nam Việt Nam từ năm 1957 đến năm 1975” hoàn thành có đóng góp quan trọng trong việc hệ thống hóa nguồn tư liệu về lịch sử giáo dục đại học tư thục ở miền Nam từ năm 1957 đến năm 1975, giáo dục đại học nói chung ở miền Nam dưới thời Việt Nam Cộng hòa. Kết quả của luận án có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo, phục vụ việc nghiên cứu và giảng dạy lịch sử giáo dục Việt Nam; là nguồn tài liệu tham khảo trong việc hoạch định chính sách về giáo dục đại học tư thục.