Vấn đề xây dựng văn hoá ứng xử của học viên các trường Công an nhân dân Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Thế (2020)
Trên cơ sở nghiên cứu, tiếp thu những kết quả nghiên cứu của các công trình đã công bố có liên quan, luận án làm rõ quan điểm, nội dung, phương pháp xây dựng văn hóa ứng xử của học viên Công an nhân dân Việt Nam hiện nay. Phân tích những kết quả đạt được, những hạn chế, nguyên nhân và yêu cầu đặt ra của vấn đề xây dựng văn hóa ứng xử của học viên các trường Công an nhân dân và những vấn đề về giáo dục, đào tạo văn hóa ứng xử của học viên các trường Công an nhân dân Việt Nam hiện nay.