Xu thế giáo dục nghề nghiệp thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Vấn đề đào tạo nghề tại Hội nghị chuyển đổi mô hình tăng trưởng và hội nhập quốc tế - Wendy Cunningham (2019)
Tài liệu đề cập đến thực trạng đào tạo nghề ở Việt Nam, từ đó đưa ra xu thế hiện đại hóa giáo dục nghề nghiệp trên thế giới; hàm ý đối với hệ thống giáo dục nghề nghiệp của Việt Nam.