Báo cáo tổng kết năm học 2009 - 2010 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2010-2011 khối các trường đại học, cao đẳng - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2010)
Báo cáo tổng kết năm học 2009-2010 bao gồm 8 nội dung: 1. Tình hình và kết quả thực hiện Chỉ thị số 296/CT-TTg ngày 27/2/2010 của Thủ tướng Chính phủ và Chương trình hành động của Bộ về đổi mới quản lý giáo dục đại học giai đoạn 2010-2012. 2. Công tác tuyển sinh và đào tạo. 3. Xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục. 4. Công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ. 5. Công tác hợp tác quốc tế. 6. Tài chính và cơ sở vật chất, thiết bị trường học. 7. Công tác quản lý học sinh, sinh viên. 8. Các đề xuất, kiến nghị.