Một số vấn đề về triết lý giáo dục - Trịnh Giáng Hương (Thư viện Quốc hội, 2018)
Chuyên đề trình bày những vấn đề tổng quan về triết lý giáo dục, kinh nghiệm quốc tế và một số quốc gia về triết lý giáo dục, triết lý giáo dục trong tư tưởng Hồ Chí Minh.