Báo cáo kết quả phiên họp chuyên đề về việc thực hiện đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông (2017)
Báo cáo một số nội dung liên quan đến việc xây dựng chương trình GDPT mới; đồng thời trao đổi, giải trình, tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội về một số nội dung, tập trung vào các vấn đề: Lộ trình triển khai chương trình, sách giáo khoa GDPT; việc chuẩn bị về đội ngũ nhà giáo và cơ sở vật chất; kinh phí xây dựng chương trình, sách giáo khoa mới; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện và kiến nghị, đề xuất.