Báo cáo kết quả giám sát "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về thành lập trường, đầu tư và đảm bảo chất lượng đào tạo đối với giáo dục đại học" (2010)
Đánh giá việc ban hành các văn bản quy phạm pháp luật về thành lập trường, đầu tư và đảm bảo chất lượng đối với giáo dục đại học. Nêu ra nguyên nhân, hạn chế, bất cập, và Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã có một số kiến nghị nhằm đáp ứng yêu cầu thực hiện đúng chính sách pháp luật về thành lập trường, đầu tư và đảm bảo chất lượng đào tạo đối với GDĐH.