Báo cáo điều tra xã hội học: Một số nội dung liên quan đến Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục - Thư viện Quốc hội (2018)
Báo cáo nhằm đánh giá tình hình thực hiện Luật Giáo dục hiện hành thông qua ý kiến nhận xét của đại người người dân, những người làm công tác quản lý giáo dục, giáo viên, học sinh, sinh viên.