Tự chủ đại học và trách nhiệm giải trình trong việc nâng cao chất lượng giáo dục đại học - Thư viện Quốc hội (2018)
Chuyên đề tập trung làm rõ bất cập của việc thực hiện quyền tự chủ đại học gắn với trách nhiệm giải trình trong mối tương quan với những bất cập trong chất lượng giáo dục đại học.