Quản lý phát triển phương tiện dạy học ở các trường đại học thuộc Bộ Công an trong bối cảnh đổi mới giáo dục - Nguyễn Đăng Tiến (2018)
Nhiệm vụ nghiên cứu cụ thể của luận án là: Luận giải những vấn đề lý luận về phương tiện dạy học, phát triển phương tiện dạy học và quản lý phát triển phương tiện dạy học ở các trường đại học trong bối cảnh đổi mới giáo dục; Phân tích, đánh giá thực trạng phương tiện dạy học và phát triển phương tiện dạy học, quản lý phát triển phương tiện dạy học ở các trường đại học thuộc Bộ Công an; Đề xuất biện pháp quản lý phát triển phương tiện dạy học ở các trường đại học thuộc Bộ Công an; Khảo nghiệm, thử nghiệm biện pháp quản lý phát triển phương tiện dạy học ở các trường đại học thuộc Bộ Công an.