Quản lý ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở các trường trung học cơ sở thành phố Hà Nội đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay - Phạm Thị Lệ Hằng (2018)
Làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn quản lý ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở các trường THCS, trên cơ sở đó đề xuất biện pháp quản lý ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở các trường THCS thành phố Hà Nội, góp phần nâng cao chất lượng dạy học ở các nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục THCS hiện nay