Quản lý chi phí đào tạo của các cơ sở giáo dục đại học công lập ở Việt Nam (2018)
Luận án tìm ra những quan hệ ràng buộc giữa chi phí đào tạo đại học công lập với các nhân tố ảnh hưởng; đưa ra quy trình, nội dung quản lý, bộ máy tổ chức quản lý và những tác động qua lại giữa hệ thống quản lý và tự chủ tài chính của tổ chức giáo dục đại học công lập. Qua đó gợi ý những chính sách kiểm soát chi phí đào tạo trong các cơ sở giáo dục đại học công lập.