Phát triển tư duy thuật giải và tư duy kỹ thuật cho sinh viên Cao đẳng kỹ thuật trong dạy học môn Toán cao cấp - Nguyễn Đức Thành (2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn của việc phát triển tư duy luận giải (TDTG và tư duy kỹ thuật (TDKT) cho người học, đề xuất các biện pháp phát triển TDTG và TDKT trong dạy học môn TCC để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho sinh viên Cao đẳng kỹ thuật.