Chính sách dinh dưỡng cho học sinh tiểu học ở Việt Nam - Nguyễn Hồng Trường (2017)
Nghiên cứu đề tài luận án góp phần hoàn thiện chính sách dinh dưỡngđối với sinh tiểu học ở Việt Nam trong giai đoạn tới.